Một Số Lưu Ý Để Sử Dụng Bột Bồ Hòn Hiệu Qủa Hơn

 Bột bồ hòn là bột mịn, rất dễ bay nên chị em ko nên lắc lắc hay đổ mà nên dùng thìa xúc nhẹ tay. Ko hề độc hại gì nên ko sợ nhưng nếu bay lên sẽ làm mình hắt hơi đấy ạ 🙂

 Nếu rửa ít và đồ ít dầu mỡ thì chị em chỉ cần cho vào bát con, cho 1/3-1/2 bát nước, dùng giẻ bóp bóp rồi rửa như thường.
Nếu nhà có khách, đông người ăn hoặc ăn nhiều dầu mỡ thì cho bột bồ hòn vào chậu, cho nhiều nước, đánh mạnh tay 1 chút. Bát đĩa tráng qua rồi sau cứ nhúng cả vào chậu rửa. Đảm bảo siêu tiết kiệm luôn ( htrc ăn lẩu Hải Sản hơn 20ng mà chỉ cần hơn 2 thìa canh bột bồ hòn rửa sạch bay tất cả bát đĩa nồi niêu, sau còn lau đc cái sàn nhà tắm luôn ạ ).
Tối ưu nhất là chị em cho bột vào, cho chút nước nóng, sau đó cho thêm nước lạnh như thường.

 Bột được nghiền từ quả nên sẽ ko tan hoàn toàn, nhưng bột mịn và mỗi lần dùng cũng chỉ cần 1 lượng khá nhỏ nên ko lo bị tắc cống đâu ạ. Nhưng nếu chị em cẩn thận hoặc ko thích cặn thì cho vào chiếc tất cũ, nhúng vào nước rồi bóp bóp là okie ạ.

 Giặt quần áo : Khuyến cáo giặt đồ TỐI MÀU, đồ sáng màu nên dùng enzym vì nếu giũ ko sạch bột dính lại sẽ là ố áo ạ. Và giặt thì nên cho vào chiếc tất dày 1 chút rồi nhùng vào nước bóp bóp để lọc sạch cặn, ko sợ bám vào quần áo.

 Bột bồ hòn tuy ít bọt nhưng các chị em yên tâm là bọt ko phải cái làm sạch mà sạch là ở nước. Bọt chỉ để thích mắt, thích tay thui chị em nha 🙂 Muốn có bọt chị em cho ra chậu, cho nhiều nước và đánh mạnh tay là sẽ nhiều bọt ạ 🙂

 Có thể pha sẵn để dùng đc ko? Pha sẵn chỉ nên dùng trong ngày vì bột bồ hòn nhà em ko có chất bảo quản, nên nếu pha sẵn để lâu sẽ dễ bị thiu ạ.

 Bồ hòn chứa Saponin, ngoài khả năng làm sạch còn có khả năng trừ sâu bệnh nữa nên chị em có thể pha loãng và phụ cho rau để có rau sạch mà ko bị sâu nhé! Đặc biệt các chị em đam mê trồng hoa hồng thì rất nên dùng để trừ sâu cho cây ạ 🙂

 Bột bồ hòn có thể dùng tắm, gội, rửa mặt đều rất tốt nhưng lưu ý 1 số điểm sau:
– Bồ hòn chứa Saponin có tác dụng làm sạch an toàn nhưng ko có khả năng dưỡng nên chị em nào tóc dài gội đầu thì chỉ giúp sạch chứ ko dưỡng nên tóc sẽ hơi khô ạ.
– Rửa mặt với da dầu thì thích cực luôn nhưng da khô thì nên rửa cách ngày và nên thêm chút sữa chua ạ.
👉👉👉 Còn thắc mắc gì nữa chị em cứ cmt hoặc inbox em trả nhời nha 😘
💸💸💸 Nhà em vẫn phục vụ các bác 24/365 nha. Bất kỳ khi nào cần cứ nhắn hoặc alo em ạ 😘.

Ngoài ra, nhà em vẫn cung cấp đầy đủ cả enzym bồ hòn. mời mọi người tham khảo tại đây ạ: Enzym bồ hòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.734.883